Game Online

Đào vàng kiểu úc

Game đào vàng 3: Hãy cùng những người thợ mỏ sưu tập thật nhiều vàng và những món đồ có giá trị khác. Cách chơi: Sử dụng phím mũi tên xuống để thả móc khi đã chọn được góc thích hợp để kéo những khối vàng về. Mỗi màn chơi sẽ có những định mức bạn phải hoàn thành và có những vật phẩm có giá trị khác mà bạn có thể lấy về được.

Solitaire

Solitaire là thể loại game chơi bài dành cho một người chơi. Mục đích của game là phải sắp xếp toàn bộ 52 quân bài đã được tráo vào 4 ô phía trên bên phải màn hình theo thứ tự từ nhỏ đến lớn Ace, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, bồi (Jack), đầm (Queen), già (King) cùng chất cùng màu. Dùng nút chuột trái, kéo và thả các quân bài. Sắp xếp các quân bài theo luật từ lớn đến nhỏ xen kẽ màu sắc đỏ - đen.

Hithim

Mô tả Game "Hithim": đấm càng nhiều lần vào mặt càng tốt. Hướng dẫn: Sử dụng chuột để tương tác. (Xả street)

Phiêu lưu của Pac's Jungle

Giới thiệu: trò chơi với chiếc xe bán tải và bản đồ khác nhau hơn so với ban đầu. Sử dụng phím mũi tên để tương tác

Euro Header

Giới thiệu trò chơi Euro Header: Euro Header trông giống như một trò chơi bóng đá từ cái nhìn đầu tiên nhưng nó là một trò chơi như bóng chuyền bóng chuyền blubbey tốt cũ. Hướng dẫn chơi: Sử dụng phím mũi tên trái và phải để di chuyển.

Bowling

Trò chơi đòi hỏi bạn phải nhắm thật chính xác hướng đi của bóng. Sau đó, kéo chuột lên trước làm gia tăng vận tốc bóng và hướng cho bóng đi thẳng. Kéo chuột lên càng nhanh và càng thẳng thì vận tốc bó Giới thiệu game:Bạn chỉ biết ném Bowling bằng tay, còn cách nào khác nữa không?

Thời trang

Trò chơi vui, dành cho các bạn gái, hãy thử thay đổi trang phục, màu tóc...
1