Thông báo

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA LỚP B KHÓA 92-95 TRƯỜNG THPT HOA LƯ A- NINH BÌNH

Chúc các bạn có những giây phút thoải mái với hệ thống 12bhoalua.com.vn

Trong thời đại hiện nay, Website là một công cụ hữu dụng giúp việc tương tác giữa các cá nhân một cách tiện lợi. Việc cung cấp các thông tin, hình ảnh về hoạt động của thành viên và tập thể lớp không giới hạn không gian, thời gian.


Trang web www.12bHoaluA.com.vn của lớp B niên khóa 1992-1995 trường PTTH Hoa Lư A- Ninh Bình đã được đưa vào sử dụng nhằm cung cấp thông tin đa dạng về hoạt động của lớp, cũng như các h
oạt động khác. Để việc tìm hiểu về 12BHoaluA thuận tiện, nhanh chóng hơn, webiste được xây dựng với giao diện, cấu trúc hợp lý, hình ảnh sinh động cùng các công cụ hữu ích giúp mọi người quan tâm dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin trong toàn hệ thống và đặc biệt luôn cập nhật tin tức hoạt động kịp thời nhất. Thông qua website mới này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các thành viên những thông tin hữu ích, tạo sự gắn kết giữa các thành viên.


Trong quá trình đưa website vào hoạt động, Ban Biên Tập Website rất mong nhận được sự góp ý của tất cả các bạn góp ý về hình thức lẫn nội dung kể cả kỹ thuật để website của chúng ta được hoàn thiện và phát triển tốt nhất.


Mọi đóng góp ý kiến xin gửi trực tiếp lên diễn đàn (mục góp ý phát triển Website), hoặc 
Email về địa chỉ: 12bHoalua9295@gmail.com

Trân trọng kính chào và cảm ơn.

    Tin liên quan