Hoạt động của lớp

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ Quân sự của nghiên cứu sinh Phạm Lê Xuân Bình tại Học viên biên phòng

Sáng ngày 24/10/2015, tại giảng đường N1- Học viên biên phòng, nghiên cứu sinh (NCS) Phạm Lê Xuân Bình - thành viên lớp B khóa 92-95 trường PTTH Hoa lư A, hiện đang là Giảng viên Học viên Biên phòng đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ Quân sự.

      vào hồi 08h00, ngày 24/10/2015, tại  Phòng bảo vệ luận án - Tầng 1 - Giảng đường N1- Học viện Biên phòng, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội- Học viện Biên phòng đã tổ chức đánh giá luận án tiến sĩ Quân sự cấp Học viện cho  nghiên cứu sinh: Phạm Lê Xuân Bình; Đề tài “Bộ đội Biên phòng vận động dân tộc Mông ở khu vực biên giới tham gia bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia”, Chuyên ngành Quản lý biên giới và cửa khẩu.

Ngoài hội đồng chấm luận án còn có nhiều giảng viên và bạn bè của NCS đến dự và động viên tinh thần.

     Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ luận án:


      Gia đình và 2 bên Nội, Ngoại chúc mừng NCS

          Thành viên 12B chúc mừng bạn


NCS Phạm Lê Xuân Bình đã trình bày luận án một cách ngắn gọn và nêu bật những kết quả của luận án cũng như các vấn đề còn mở của đề tài. Hội đồng chấm luận án và các nhà khoa học tham dự đã có những nhận xét thẳng thắn và trao đổi cởi mở liên quan đến các nội dung nghiên cứu. NCS cảm ơn về các ý kiến đóng góp và trả lời câu hỏi của các thành viên trong Hội đồng đặt ra.

Hội đồng chấm luận án đánh giá cao các kết quả đã đạt được của luận án, cũng như bài trình bày của NCS và các câu trả lời của NCS đối với các câu hỏi do hội đồng đặt ra. Hội đồng chấm luận án đánh giá NCS có đủ trình độ để làm một nhà nghiên cứu và giảng dạy. Hội đồng nhất trí cao công nhận NCS Phạm Lê Xuân Bình là Tiến sĩ Quân sự.
     
       Xúc động và tự hào, tân Tiến sĩ Phạm Lê Xuân Bình cảm ơn các nhà khoa học, bạn bè và đặc biệt là gia đình đã động viên, giúp đỡ trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu để hoàn
thành xuất sắc luận án.

        Tập thể lớp B khóa 1992-1995 trường PTTH Hoa Lư A chúc bạn Phạm Lê Xuân Bình: Hạnh phúc, tiếp tục thành công trong sự nghiệp cũng như con đường nghiên cứu khoa học; và tin tưởng bạn sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào phong trào của lớp, vì một tập thể lớp B đoàn kết và phát triển.